Công Ty TNHH DUYÊN THẢO Chuyên phân phối các loại: pallet nhựa cũ mới,xe nâng tay thấp,xe nâng tay cao,xe nâng bán tự động,xe nâng điện cũ,xe nâng điện mới,thang nâng người,tấm nhựa pp,lồng thép,lồng trữ hàng.
pallet nhựa Bình Dương Pallet nhựa Đồng Nai 1 Pallet nhựa Long An 1

Pallet nhựa mới - Pallet nhựa cũ - Phân Phối Toàn Quốc

Chi tiết tin tức

Lý do nên sử dụng PALLET NHỰA để kê hàng xuất khẩu.

Ngày đăng: 06-11-2017 08:24:35 PM - Đã xem: 1346

Lý do nên sử dụng PALLET NHỰA để kê hàng xuất khẩu.

Pallet nhựa kê hàng xuất  khẩu.

Việt Nam là 1 trong những quốc gia sản xuất nông sản xuất khẩu  với số lượng lớn.Làm sao đóng hàng nhanh chóng và giảm bớt các tác nhân môi trường vào sản phẩm? giá thành lại cạnh tranh?

Pallet nhựa là loại vật dụng ra đời nhầm giải quyết các vấn đề kho bãi và là vật dụng không thể thiếu chuyên dung đóng hàng xuất khẩu 1 cách nhanh chóng và gọn nhé nhất.

 Lý do nên sử dụng pallet nhựa để kê hàng xuất khẩu

 

Pallet nhựa chuyên dùng để  kê hàng xuất khẩu vì:

+ pallet nhựa được thiết kế độc đáo theo 4  đường nâng giúp hỗ trợ nâng hạ hàng hóa nhanh chóng gấp 20 lần so với sử dụng sức người giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho kho bãi của bạn.

 

+ Pallet nhựa  sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh với các chất liệu như: PE,PP,HDPE,… nên chịu lực tốt bền với thời gian có thể chịu lực tốt lên đến 5 tấn và chịu lực tốt trong thời gian dài mà không bị gãy vỡ.

+ Pallet nhựa chống nước tốt giá thành lại cạnh tranh có thể tài chế nhiều lần bảo quản dễ dàng dù có trong nhiệt độ cao cũng không có bất cứ trở ngại nào.

 

Xuất xứ pallet nhựa:

Pallet nhựa Đài Loan,pallet nhựa Trung Quốc,pallet nhựa Nhật Bản,pallet nhựa Hàn Quốc,Pallet nhựa Srilanka,…..với đầy đủ các kích cỡ lớn nhỏ giúp kê hàng nâng hạ 1 cách nhanh chống là giải pháp an toàn hiệu quả cho kho bãi của bạn.

Các dòng pallet nào chuyên dùng để kê hàng xuất khẩu?

Thông thường các container chịu 2 dạng kích thước cơ bản để lót hàng xuất khẩu là:

Pallet nhựa kt 1200x1000 tùy vào tải trọng lót hàng của bạn bao nhiêu có thể lựa chọn loại pallet nhựa cao 12 hoặc 15.

Pallet nhựa kt 1100x1100 có chiều cao tối đa từ 12-15 cm tùy vào từng diện tích và tải trọng mà bạn có thể chọn và sử dụng các dòng pallet nhựa phù hợp với mục đích của mình.

 

Ngoài công dụng kê hàng xuất khẩu thì các loại pallet nhựa còn chuyên: nâng hàng,lót hàng,làm kệ cố định trên không,làm sàn sân khấu,chống ẩm mốc mối mọt,chống ăn mòn,chống tia UV,chống tĩnh điện,….

 

 Giá các loại pallet nhựa giao động trong khoảng bao  nhiêu?

Thông thường các dòng pallet nhựa có giá dao động từ: 120.000đ – 450.000đ tùy vào  trọng lượng kích thước mà bạn sử dụng các loại pallet nhựa phù hợp với nhu cầu và mục đích của bạn.

Các khu vực chuyên sử dụng pallet nhựa: Bến Tre,Kiên Giang,Bình Phước,Hà Nội,Nha Trang,Bảo Lộc,Bình Dương,TPHCM,Đồng Nai,Cần Thơ,Bình Thuận,Hậu Giang,Gia Lai,Đà Nẵng,Phú Yên,Đà Lạt,……

 

Khi cần thông tin để mua pallet nhựa kê hàng xuất khẩu liên hệ:

 

Hotline: 0934 644 179 – 0932 673 193 (Ms.Trâm)

Mail: tram.tanphat1@gmail.com

Skype: tramnguyen.info

Link tham  khảo:

https://www.linkedin.com/pulse/pallet-nh%E1%BB%B1a-c%C5%A9-t%E1%BA%A1i-b%C3%ACnh-d%C6%B0%C6%A1ng-%C4%91%E1%BB%93ng-nai-long-pallettanphat-chuyen/