Công Ty TNHH DUYÊN THẢO Chuyên phân phối các loại: pallet nhựa cũ mới,xe nâng tay thấp,xe nâng tay cao,xe nâng bán tự động,xe nâng điện cũ,xe nâng điện mới,thang nâng người,tấm nhựa pp,lồng thép,lồng trữ hàng.
pallet nhựa Bình Dương Pallet nhựa Đồng Nai 1 Pallet nhựa Long An 1

Pallet nhựa mới - Pallet nhựa cũ - Phân Phối Toàn Quốc

Chi tiết tin tức

Có nên sử dụng các dòng pallet nhựa cũ thay thế cho pallet gỗ.

Ngày đăng: 20-10-2017 10:19:43 AM - Đã xem: 1585

Có nên sử dụng các dòng pallet nhựa cũ thay thế cho pallet  gỗ.

Ngày nay các khu công nghiệp trọng điểm tại các tỉnh TP như: Cần Thơ,Hải Phòng,Bình Dương,Đồng Nai,HCM,Gia Lai,….đang dần sử dụng các dòng pallet nhựa thay vì phải sử dụng pallet gỗ ,chúng phổ biến rộng khắp các tỉnh thành tại Việt Nam vì sao pallet nhựa lại trở nên phổ biến đến vậy ? sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu có nên sử dụng pallet nhựa thay thế cho pallet gỗ không? Và ví sao pallet nhựa lại phổ biến đến vậy?

Pallet nhựa hiện nay đang là 1 trong những loại vật dụng cho kho bãi trở nên rất phổ biến bởi những tính năng vượt trội như:

+ Công năng:

Nhắc đến các dòng pallet nhựa phải nói đến những công năng,tính năng ưu việt của chúng đặc biệt là dùng để cố định hàng hóa chèn trong các container,lót hàng tránh ẩm mốc mối mọt,làm kệ lót hàng và hỗ trợ nâng hàng 1 cách nhanh chóng.

+ Môi trường:

Pallet nhựa được biết đến là 1 trong những vật dụng rất thân thiện với môi trường không chỉ có thể  tái sử dụng nhiều lần mà còn sử dụng rất bền và lâu hơn so với các dòng pallet gỗ.Thay vì bạn sử dụng các loại pallet gỗ với thời gian sử dụng chỉ từ 1-3 tháng còn với các dòng pallet nhựa thì thời gian sử dụng lâu hơn từ 1-5 năm tùy vào loại pallet mà bạn lựa chọn.Pallet nhựa thân thiện với môi trường có thể sử dụng nhiều lần là 1 trong những vật dụng không thể thiếu cho kho bãi của bạn.

 

+ Bảo quản:

Pallet nhựa được sản xuất từ chất liệu nhựa: PE,
PP,HDPE,… nên rất dai thời gian sử dụng lâu hơn,chống nước tốt không bị ăn mòn bởi các loại hóa chất và nước nên thường bảo quản rất dễ dàng.Ngoài ra các dòng pallet nhựa rất dễ vệ sinh bạn chỉ cần xịt nước với hơi mạnh các loại bụi bẩn sẽ sạch nhanh chóng .

Qua những yếu tố trên việc sử dụng các dòng pallet nhựa thay thế pallet gỗ là 1 trong những giải pháp tối ưu nhất giúp tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc,thời gian và công sức cho doanh nghiệp của bạn.Tạo môi trường làm việc thân thiện,thoải mái hơn cho doanh nghiệp của bạn.